“Lăn đến bên em”: Câu chuyện cưa gái độc nhất kiểu Pháp

0 1150 Views

Sẵn sàng du học – Giữa một rừng bom tấn Mỹ hừng hực đổ bộ, "Lăn đến bên em" là một câu chuyện tình yêu hài hước, lãng mạn rất Pháp để thêm chút dư vị thật khác cho mùa hè này.

"Lăn" Đến Bên Em (tựa Pháp: Tout le monde debout, tựa Anh: Rolling to You) là bộ phim đứng đầu phòng vé tại Pháp 2 tuần liên tiếp, bỏ xa cả bom tấn Pacific Rim: Uprising vào thời điểm ra mắt. Chẳng có các tình tiết giật gân cũng chẳng cần kỹ xảo phức tạp, Lăn đến bên em có đầy đủ yếu tố của một câu chuyện tình yêu kiểu Pháp hài hước, lãng mạn và cũng rất đời thường. Cùng thưởng thức tác phẩm để xem bánh xe số phận đã khiến các nhân vật "lăn" về bên nhau như thế nào.

ssdh-rolling-to-you

Trong poster phim ra mắt tại Pháp, cả hai nhân vật chính đều không lộ diện. Thay vào đó, khung cảnh lãng mạn của bữa tối có gì đó "sai sai" khi cả hai đều ngồi trên chiếc xe lăn là điểm ấn tượng đầu tiên thu hút khán giả. Khung cảnh hẹn hò lãng mạn cùng câu nói đầy ẩn ý "khi lỗi lầm thuộc về bánh xe của số phận" đủ để khán giả trông chờ về một câu chuyện tình yêu mới mẻ, hài hước đặc trưng kiểu Pháp, nhưng cũng không kém phần tinh tế, sâu sắc.

ssdh-rolling-to-you1

Mọi rắc rối bắt đầu từ ngày Jocelyn (Franck Dubosc) – một doanh nhân thành đạt tuổi trung niên, đào hoa và hay nói dối để cưa cẩm gái – đến thăm ngôi nhà của mẹ mình. Tại đây, cô nàng hàng xóm bốc lửa bắt gặp anh đang ngồi trên chiếc xe lăn của mẹ anh và hiểu nhầm anh là một người khuyết tật.

ssdh-rolling-to-you2

Để có thể tán tỉnh cô gái, anh quyết định giả vờ "lăn" luôn từ lúc đó, nhưng không ngờ cô lại giới thiệu anh với Florence (Alexandra Lamy), người chị gái khuyết tật của cô. Hàng loạt các tình huống dở khóc dở cười xảy ra sau đó khi Jocelyn phải giả vờ làm người khuyết tật mỗi khi gặp Florence mà khiến cô không một chút nghi ngờ.

ssdh-rolling-to-you3

Đến một ngày, Jocelyn phát hiện ra rằng trong mình có một cảm xúc khác lạ dành cho Florence nhưng anh phải đối diện như thế nào với cú lừa ngoạn mục từ ngày đầu tiên anh tạo ra?

ssdh-rolling-to-you4

Bộ phim lãng mạn đầy chất điện ảnh sẽ dẫn khán giả đi qua những khung cảnh nên thơ độc nhất của Pháp và là một lựa chọn thú vị cho mùa hè rực rỡ này.

Cá Domino (SSDH) – Theo kenh14

Share.

Leave A Reply