ISTARS Review :Trang web “TripAdvisor” dành cho sinh viên quốc tế

0

Sẵn sàng du học – Một trang web đánh giá cho ngành giáo dục quốc tế đã được ra mắt với tham vọng trở thành người tiên phong cho giáo dục, được ví như “TripAdvisor” cho sinh viên quốc tế.

Screenshot-2019-12-19-17.04.07-860x375

ISTARS Review là một nguồn cung cấp thông tin cho các chuyên gia trong tuyển sinh và tuyển sinh sinh viên quốc tế, nhằm mục đích hỗ trợ các chuyên gia trong ngành lên kế hoạch cho các hoạt động tuyển sinh, hiểu rõ các nhà cung cấp dịch vụ và quyết định nên tham dự hội nghị giáo dục quốc tế nào.

Được thành lập bởi University of Texas tại San Antonio, giám đốc tuyển sinh đại học quốc tế Jessica Guiver cho biết họ đang muốn biến trang web này trở thành một “one-stop shop” trực tuyến để cung cấp thông tin và tư vấn cho mọi người.

Hiện nay mô hình trang web đang được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp từ mỹ phẩm đến du lịch đến các thiết bị gia dụng đến nhà hàng. Vì vậy mục tiêu của ông là muốn tạo lập một trang web giống như TripAdvisor hoặc Trustpilot, nơi mà các đồng nghiệp IE (international education) trên toàn thế giới có thể truy cập vào trang web để tìm hiểu thêm về việc nên học các khóa học nào, tại đâu là tốt và nhận các đề xuất, thông qua các đánh giá, từ các đồng nghiệp để đưa ra các quyết định chính xác.

Trong lĩnh vực này, tất cả chúng ta luôn cần có thắc mắc cần giải đáp như: đâu là hội chợ tuyển sinh tốt nhất? Nơi nào cung cấp dịch vụ tốt nhất cho chiến lược truyền thông xã hội / kỹ thuật số? Nên sử dụng CRM nào? Trang ISTARS Review sẽ là nơi tổng hợp tất cả thông tin và giải đáp cho mọi người.

Ra mắt vào cuối tháng 10 năm 2019, ISTARS Review được đánh giá tích cực từ các chuyên gia trong ngành.

Người dịch: Phương Thảo (SSDH)

Share.

Leave A Reply