SSDH - Trong khuôn khổ chương trình hợp tác với Việt Nam, Đại sứ quán Bỉ thông báo trong năm học 2014-2015 sẽ cấp 30 suất học bổng du học thạc sĩ toàn phần thuộc chương trình Học bổng song phương Bỉ (BBS).

 Cơ hội nhận 30 suất học bổng Thạc sĩ toàn phần tại Bỉ năm 2014 - 2015

 

Mỗi suất học bổng du học bao gồm vé máy bay khứ hồi đến Bỉ, toàn bộ học phí, bảo hiểm y tế cơ bản, học bổng hằng tháng và các khoản trợ cấp khác.

 

Tất cả các ứng viên đến từ các cơ quan chính phủ, các tổ chức xã hội và khu vực tư nhân đều có thể nộp đơn nếu đáp ứng các điều kiện sau: là công dân Việt Nam (VN), sinh sống và làm việc tại VN; không kết hôn hay đính hôn với người có quốc tịch Bỉ; dưới 35 tuổi; tốt nghiệp đại học chính quy; có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc trong lãnh vực phù hợp với ngành dự định theo học; có trình độ tiếng Anh tối thiểu IELTS 6.5 / TOEFL computer 213 / TOEFL iBT 79-80 hoặc tiếng Pháp tối thiểu DEFL B2 / TCF 400-500.

 

Đặc biệt, phụ nữ và những người ở vùng sâu, vùng xa được khuyến khích nộp hồ sơ xin học bổng.

 

Các ứng viên nên liên hệ trực tiếp với các đại học của Bỉ để được xác nhận về các khóa học trong năm học 2014-2015 và ngôn ngữ giảng dạy trước khi nộp đơn.

 

Thời hạn nộp hồ sơ xin học bổng từ ngày 9.9 - 2.12.2013.

 

Các bạn có thể đăng ký học bổng trực tuyến tại đây.

 

Đông Đức (SSDH) – Theo Thanh niên

 

  Bookmark and Share Gửi email In thông tin
ĐỒNG HÀNH CÙNG DU HỌC SINH
 • Allianz Global
  Allianz Global
  Allianz Global Assistance là tập đoàn bảo hiểm hàng đầu Aus với thâm niên 10 năm với dịch vụ bảo hiểm sức khỏe cho du học sinh. Với sản phẩm OSHC World care, AG đã giúp đỡ hàng triệu du học sinh quốc tế duy trì sức khỏe và lối sống lành mạnh trong thời gian học tập.
 • NIB
  NIB
  Chuyên cung cấp bảo hiểm dành cho du học sinh sang Úc học tập (Bảo hiểm OSHC). NIB sẽ giúp bạn chi trả các khản chi phí y tế và bênh viện trong thời gian bạn học tập ở đây.Tham gia bảo hiểm OSHC cũng là điều kiện bắt buộc để bạn có được visa sang Úc.
 • Global Experience
  Global Experience
  Global Experience (GE) là công ty chuyên cung cấp các loại hình nhà ở cho du học sinh tại Úc .Được thành lập năm 1999 tới nay GE đã có có đến hơn 3000 nhà dạng homestay để phục vụ cho du học sinh khắp nước Úc.
 • Interships UK
  Interships UK
  Internship UK là công ty chuyên sắp xếp việc làm thực tập hàng đầu nước Anh. Nếu bạn muốn có kinh nghiệm làm việc giống như những sinh viên tốt nghiệp ở Anh thì đây là nơi để bạn bắt đầu và có được lựa chọn tốt nhất.
 • ISA
  ISA
  Công ty uy tín hàng đầu ở Úc cung cấp người giám hộ cho du học sinh dưới 18 tuổi các Bang Sydney, Melbourne, Perth, Adelade, Brisbane, Goldcoast, Canbrera. Tổ chức Dịch vụ hỗ trợ sinh viên và Giám hộ ISA là thành viên sáng lập của Hệ thống Giám hộ Úc AGN.
 • Homestay Australia P/L
  Homestay Australia P/L
  Homestay Australia (HA) là công ty chuyên cung cấp các loại hình nhà ở cho du học sinh tới Úc học tập. Chúng tôi hy vọng bạn hài lòng về nơi ở và đạt được nhiều thành công trong học tập. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và giúp đỡ các bạn ở mọi nơi, mọi lúc trong suốt thời gian học tập và sinh sống tại nước ngoài.


 • Bảo hiểm Overseas Visitors
  Bảo hiểm Overseas Visitors
  Là loại hình bảo hiểm dành cho những người không phải là cư dân Úc, đến đây để làm việc, du lịch hay thăm thân với thời hạn từ 3 tháng trở lên. Trong thời gian lưu trú tại Úc, người mua bảo hiểm sẽ được sử dụng các dịch vụ chăm sóc y tế và điều trị bệnh khi cần, mức độ tùy theo từng gói bảo hiểm.