Chuyên mục: Việc làm và hướng nghiệp

0

Bằng hóa học tập trung vào nhiều lĩnh vực của hóa học bao gồm y học, sản xuất, nghiên cứu, môi trường, phân tích và kỹ năng kỹ thuật. Khi bạn có kiến thức về những lĩnh vực này, có vô số cơ hội việc làm mà bạn có thể theo đuổi. Sinh viên sau đó có thể chọn bắt đầu làm việc sau khi tốt nghiệp cử nhân hoặc tiếp tục học lên cấp độ thạc sĩ hoặc tiến sĩ.

0

Bằng cấp về văn học Anh cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp nhiều kỹ năng bao gồm giao tiếp, khả năng làm việc phân tích và hoàn thành nghiên cứu cũng như kỹ năng làm việc độc lập. Mặc dù giảng dạy là một trong những con đường sự nghiệp phổ biến nhất với bằng cấp tiếng Anh, nhưng thực tế vẫn có rất nhiều cơ hội việc làm.

0

Bằng cấp về ngôn ngữ học xoay quanh các ngôn ngữ được sử dụng trên khắp thế giới. Sinh viên tốt nghiệp với tấm bằng ngôn ngữ học sẽ được đào tạo về khả năng tìm ra các mẫu và phân tích ảnh hưởng của ngôn ngữ khi nói, viết hoặc nghe.

0

Vì sao nên học ngành Chính trị học? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về các nội dung trong chương trình giảng dạy, và triển vọng nghề nghiệp của sinh viên tốt nghiệp ngành Chính trị học.

0

Bằng cấp quản lý và kinh doanh bao gồm nhiều môn học hơn so với các bằng cấp chuyên môn khác, cùng các đơn vị về kế toán, tài chính, tiếp thị, quản lý, v.v. được áp dụng cho nhiều vị trí và ngành công nghiệp.  Tại sao nên học kinh doanh và quản lý? Hãy cùng tìm hiểu tất cả những thông tin về việc tham gia một khóa học cấp bằng và những gì bạn có thể học nếu chọn học kinh doanh và quản lý nhé!

0

Ngành nông nghiệp đang liên tục phát triển khi nhiều trang trại được điều hành bởi các công ty lớn và các gia đình có khu đất riêng bắt đầu thuê người làm phục vụ công việc. Bạn có thể làm nghề gì với tấm bằng Nông nghiệp? Hãy cùng SSDH tìm hiểu xem nhé!

0

Một trong những thành công của Đại học Khoa học Nông nghiệp Thụy Điển (SLU) là nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học viên. Ngôi trường tập trung chủ yếu vào khoa học tự nhiên và môi trường. Nơi đây luôn cố gắng để trở thành trung tâm cho các nhà nghiên cứu và sinh viên có cùng sở thích.

0

Sau khi tốt nghiệp, hầu hết sinh viên đều phải đối mặt với quyết định khó khăn là đi làm ngay hoặc tiếp tục học tập tại trường. Blogger Mehul Parekh sẽ giúp bạn lựa chọn con đường đúng đắn dựa trên những trải nghiệm quý giá của mình.

0

Vì sao nên học ngành Điều dưỡng? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về các nội dung trong chương trình giảng dạy, và triển vọng nghề nghiệp của sinh viên tốt nghiệp ngành này.

0

Tại sao bạn nên học ngành khảo cổ? Hãy cùng theo dõi những hướng dẫn của chúng tôi về những gì bạn sẽ học về chương trình khảo cổ học, những gì bạn nên học để có được bằng cấp và những công việc bạn có thể nhận được sau khi tốt nghiệp.

0

Khoa học thú y với tư cách là một chủ đề liên quan đến việc điều trị các loại động vật khác nhau – từ vật nuôi trong nhà đến động vật trong trang trại – và kết hợp một loạt các chủ đề như giải phẫu và hành vi của động vật, cũng như các chủ đề thích hợp như ký sinh trùng (nghiên cứu về ký sinh trùng) và tiêu hóa ( nghiên cứu về dạ dày và ruột).

0

Việc học tập tại một trường đại học y mang lại cho bạn nhiều cơ hội để xây dựng mạng lưới, tích lũy kinh nghiệm và chuẩn bị kỹ càng cho công việc sau khi tốt nghiệp. Với tư cách là sinh viên y khoa năm thứ sáu, tôi muốn chia sẻ một số lời khuyên hữu ích dưới đây.

0

Các trường đại học đã đáp ứng mối quan tâm ngày càng tăng về tình trạng sức khỏe tinh thần và ảnh hưởng của chúng bằng cách cung cấp các khóa học để khám phá chủ đề này. Với sự tập trung ngày càng nhiều vào sức khỏe tinh thần trên toàn thế giới, chúng tôi đã xem xét các trường đại học ở Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Úc và Canada cung cấp các khóa học để giúp sinh viên tìm hiểu thêm về linh vực này.

0

Trước xu hướng toàn cầu hóa, các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm những sinh viên tốt nghiệp có tầm nhìn toàn cầu, khả năng thích ứng và cả kỹ năng giao tiếp đa văn hóa. Du học chính là một cơ hội hoàn hảo giúp bạn phát triển những phẩm chất này và trở nên nổi bật hơn trong mắt nhà tuyển dụng.

0

Bằng kép (còn được gọi là bằng kết hợp) cho phép học viên tiếp cận với kiến thức trong một lĩnh vực một cách toàn diện hơn. Bạn thậm chí có thể học ở hai quốc gia khác nhau. Tuy nhiên, hình thức này đòi hỏi sự cam kết và tinh thần tự giác, đồng thời yêu cầu kỹ năng quản lý thời gian tốt.

0

Ruth Nikijuluw, một sinh viên quốc tế đến từ Indonesia, vừa tốt nghiệp Tiến sĩ và đã bước vào thế giới việc làm sau khi hoàn thành tấm bằng Tiến sĩ tại Úc. Tại đây, cô ấy chia sẻ cái nhìn sâu sắc của mình về việc tấm bằng tiến sĩ đã giúp cô ấy chuẩn bị cho cuộc sống bên ngoài học viện như thế nào. Hãy cùng SSDH tìm hiểu nhé!

0

Việc sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Nó đang được sử dụng để giải quyết các vấn đề một cách chính xác và hiệu quả hơn, cũng như cung cấp các bản phân tích, báo cáo và thực hiện cả nhiệm vụ quản lý. Trong bài viết này, chúng ta sẽ so sánh 3 ngành giúp bạn thuận lợi theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực AI và chăm sóc sức khỏe: tin học y sinh; khoa học dữ liệu; quản lý công nghệ sinh học và chăm sóc sức khỏe.

0

Với nhiều loại hình công việc đa dạng như hiện nay, sinh viên đôi khi sẽ gặp khó khăn trong việc chọn nghề khi mới ra trường. Tuy nhiên, bạn không cần phải quá lo lắng bởi luôn có một số công việc phù hợp với mọi loại bằng cấp.

0

Vì sao nên học ngành Kỹ sư cơ khí? Bài viết này sẽ cho bạn biết những ích lợi của việc học ngành Kỹ sư cơ khí và triển vọng nghề nghiệp của sinh viên tốt nghiệp ngành này.

0

Sự bền vững về kinh tế, xã hội và môi trường có vai trò vô cùng quan trọng trong kinh doanh ngày nay. Chính vì vậy mà các nhà tuyển dụng đang nỗ lực tìm kiếm những sinh viên tốt nghiệp có khả năng tìm ra giải pháp bền vững cho các vấn đề trong doanh nghiệp.

0

Nổi tiếng với những phát minh tân tiến trong lĩnh vực tự động hóa và kỹ thuật, đồng thời là một trong những quốc gia có tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất ở châu Âu, Đức chính là một điểm đến du học lý tưởng dành cho sinh viên quốc tế. Bài viết nãy sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về các yêu cầu đối với sinh viên trong và ngoài EU để làm việc tại Đức trước hoặc sau khi tốt nghiệp.

1 2 3 6