Chuyên mục: Việc làm và hướng nghiệp

0

Văn bằng kinh tế sẽ thúc đẩy khả năng được tuyển dụng của sinh viên trong nhiều lĩnh vực bởi tính ứng dụng rộng lớn và đa dạng. Dưới đây là một loạt thông tin chi tiết về các nghề nghiệp kinh tế phổ biến mà bạn có thể tham khảo.

0

Văn bằng kinh tế sẽ thúc đẩy khả năng được tuyển dụng của sinh viên trong nhiều lĩnh vực bởi tính ứng dụng rộng lớn và đa dạng. Dưới đây là một loạt thông tin chi tiết về các nghề nghiệp kinh tế phổ biến mà bạn có thể tham khảo.

0

Khi chọn một chuyên ngành mà bạn thực sự quan tâm và hứng thú, quá trình học tập sẽ dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể tiếp tục tham gia nghiên cứu về lĩnh vực đó trong khi theo đuổi sự nghiệp kỹ thuật.

0

Coach ngày càng phổ biến và có nhu cầu cao trong cuộc sống hiện nay. Vậy coach là gì? Khác biệt gì với những phương pháp tiếp cận khác? Hay làm sao nếu bạn cảm thấy sẵn sàng để bắt đầu hành trình trở thành một người huấn luyện? SSDH sẽ giúp bạn giải đáp toàn bộ thắc mắc trên qua bài viết sau đây.

0

Nếu bạn muốn theo đuổi lĩnh vực Marketing trong tương lai và là một mọt phim chính hiệu thì tại sao không chọn dấn thân vào công việc film marketing? Phim là sản phẩm văn hóa có nhiều đặc thù nên công việc film marketing cũng hứa hẹn có nhiều thử thách và trải nghiệm thú vị. Nếu bạn chưa hình dung được film marketing có gì khác so với những lĩnh vực thông thường thì hãy tham khảo bài viết dưới đây ngay lập tức.

0

Nếu bạn từng tự hỏi ngoài đầu bếp thì có lựa chọn nghề nghiệp nào khác cho những người thích nấu nướng không thì câu trả lời chính là food stylist. Để tìm hiểu rõ hơn về công việc này hãy cùng SSDH tìm hiểu thêm về công việc tiềm năng nhưng cũng lắm thử thách hấp dẫn này bạn nhé.

0

Nghành phi công tại Úc là một nghề cực kì hấp dẫn, là lựa chọn hàng đầu của nhiều du học sinh bởi có chế độ lương cao. Vậy du học nghành phi công ở Úc có gì đặc biệt ? Hãy cùng SSDH tìm hiểu nhé !

0

Ngày nay, nghề thiết kế website ngày càng thu hút một lực lượng lao động lớn. Hãy cùng SSDH tìm hiểu rõ hơn về nghề này nhé !

0

Bạn đang đối mặt với vấn đề lựa chọn ngành nghề, sau khi cố gắng nỗ lực trong kỳ thi THPT quốc gia và tìm một chỗ đứng tại trường Đại học. Bạn đặt ra câu hỏi đâu là ngành nghề hot hiện nay? Đâu là con đường lựa chọn nghề nghiệp đúng đắn?

0

Bài viết sẽ giới thiệu 5 trang web liên quan đến lĩnh vực này nhằm giúp các bạn học sinh-sinh viên, đặc biệt là các tân sinh viên có được định hướng rõ ràng hơn về nghề nghiệp tương lai của mình.

0

Cho dù bạn đang tìm kiếm công việc đầu tiên của mình hay muốn chuyển nghề, lựa chọn nghề nghiệp chưa bao giờ là một nhiệm vụ dễ dàng. Song nếu như chưa biết nên bắt đầu từ đâu, bạn có thể thử sức với ngành bảo hiểm. Làm việc trong lĩnh vực này, bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc và giúp đỡ mọi người cũng như cơ hội học hỏi, phát triển các kỹ năng.

0

Xã hội hiện đại không thể nhắc đến vai trò của kinh tế và theo đó là các hoạt động kinh doanh trên khắp thế giới. Một đất nước phát triển luôn gắn tới hình ảnh kinh tế phát triển. Hoạt động kinh doanh trên thế giới hiện nay cực kỳ rộng lớn, và sôi động. Chỉ ở Việt Nam đã có hơn hàng trăm ngàn doanh nghiệp hoạt động.

0

Học kinh tế sẽ mang đến cơ hội làm việc trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng, nhu cầu tuyển dụng Cử nhân ngành kinh tế luôn luôn cao. Chính bởi vì những kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề trong ngành kinh tế có thể dễ dàng chuyển đổi sang lĩnh vực khác mà người tốt nghiệp Đại học chuyên ngành này cũng có rất nhiều lựa chọn khác nhau sau khi ra trường.

1 2 3 4