facebook Chat facebook với chúng tôi
10 quốc gia giàu có và hạnh phúc nhất thế giới
11/12/2016
10 quốc gia giàu có và hạnh phúc nhất thế giới SSDH - Đứng đầu Chỉ số thịnh vượng của Legatum Institute (Anh) năm nay là New Zealand, Na Uy, Phần Lan và Thụy Sĩ.
Vì sao phụ huynh Mỹ không thích cho con mình học cùng cậu út nhà ông Trump
11/12/2016
Vì sao phụ huynh Mỹ không thích cho con mình học cùng cậu út nhà ông Trump SSDH - Cậu bé 10 tuổi Baron sẽ không thể hiểu hết được việc hạnh phúc như thế nào khi bố cậu trở thành người đứng đầu nước Mỹ, nhưng cũng chính điều
Mỗi năm người Mỹ chi bao nhiêu tiền để nuôi ô tô?
11/12/2016
Mỗi năm người Mỹ chi bao nhiêu tiền để nuôi ô tô? SSDH - Chỉ tính riêng 20 tiểu bang miền Trung - Tây nước Mỹ, trung bình mỗi năm chủ sở hữu ô tô phải bỏ ra khoảng 2.300 USD (tương đương 52 triệu đồng)
10 dự báo 'thái quá' về kinh tế thế giới năm 2017
11/12/2016
10 dự báo SSDH - Tăng trưởng GDP Trung Quốc phình to đến 8%, tiền ảo bitcoin tăng giá 200% và Anh không bao giờ rời Liên minh châu Âu (EU) là ba trong số 10 kịch
"Xâm nhập" ngôi trường học phí 1,5 tỷ đồng của "cậu ấm, cô chiêu" các đời Tổng thống
11/12/2016
"Xâm nhập" ngôi trường học phí 1,5 tỷ đồng của "cậu ấm, cô chiêu" các đời Tổng thống SSDH - Sidwell Friends, trường tư thục danh giá ở Mỹ, được ví như Harvard của Washington. Nó nổi tiếng là nơi học tập của con cháu các đời Tổng thống, học
Xếp hạng giáo dục, Việt Nam vượt Mỹ, Đức: Cần đánh giá như thế nào?
10/12/2016
Xếp hạng giáo dục, Việt Nam vượt Mỹ, Đức: Cần đánh giá như thế nào? SSDH - "Singapore dẫn đầu bảng xếp hạng giáo dục, Việt Nam vượt Mỹ, Đức" là tít bài đầu tự hào vừa được TTO đưa ra. Tuy nhiên, không biết bảng xếp hạng
Cuộc sống xa hoa, lạc thú trong ngôi trường đẹp như mơ ở Anh
10/12/2016
Cuộc sống xa hoa, lạc thú trong ngôi trường đẹp như mơ ở Anh SSDH - Những sự thật thú vị về Đại học Cambridge (Anh) sẽ khiến bạn muốn tới đây ít nhất một lần trong đời.
Khám phá những điều thú vị về giáo dục đại học Úc
10/12/2016
Khám phá những điều thú vị về giáo dục đại học Úc SSDH - Bậc học phổ biến đối với sinh viên du học Úc nhất là đại học. Thế nhưng, liệu bạn đã hiểu rõ về hệ thống giáo dục đại học của Úc chưa? Tìm hiểu về lịch sử, đặc điểm cùng các chính sách giáo dục đại học sẽ mang lại cho bạn lợi thế khi du học Úc.
Nữ sinh nhận học bổng 250.000 USD từ ông chủ Facebook
10/12/2016
Nữ sinh nhận học bổng 250.000 USD từ ông chủ Facebook SSDH - Với video giải thích về sự đề kháng với kháng sinh, nữ sinh Deanna See 17 tuổi tới từ Singapore đã nhận được học bổng trị giá 250.000 USD từ tổ chức
Không phải đọc, viết, đây mới là 2 kỹ năng cha mẹ Do Thái dạy con đầu tiên
09/12/2016
Không phải đọc, viết, đây mới là 2 kỹ năng cha mẹ Do Thái dạy con đầu tiên SSDH - Không giống như phụ huynh các nước khác, cha mẹ Do Thái không đổ xô dạy con biết chữ, biết đọc sớm. Vậy đâu là lý do họ vẫn sản sinh ra những đứa trẻ thông minh và thành đạt.
1  2   3   4   5   6   7   8   9   10   11   12   13   14   15   Trang sau
Vietint
ĐỒNG HÀNH CÙNG DU HỌC SINH
 • Allianz Global
  Allianz Global
  Allianz Global Assistance là tập đoàn bảo hiểm hàng đầu Aus với thâm niên 10 năm với dịch vụ bảo hiểm sức khỏe cho du học sinh. Với sản phẩm OSHC World care, AG đã giúp đỡ hàng triệu du học sinh quốc tế duy trì sức khỏe và lối sống lành mạnh trong thời gian học tập.
 • Global Experience
  Global Experience
  Global Experience (GE) là công ty chuyên cung cấp các loại hình nhà ở cho du học sinh tại Úc .Được thành lập năm 1999 tới nay GE đã có có đến hơn 3000 nhà dạng homestay để phục vụ cho du học sinh khắp nước Úc.
 • Interships UK
  Interships UK
  Internship UK là công ty chuyên sắp xếp việc làm thực tập hàng đầu nước Anh. Nếu bạn muốn có kinh nghiệm làm việc giống như những sinh viên tốt nghiệp ở Anh thì đây là nơi để bạn bắt đầu và có được lựa chọn tốt nhất.
 • ISA
  ISA
  Công ty uy tín hàng đầu ở Úc cung cấp người giám hộ cho du học sinh dưới 18 tuổi các Bang Sydney, Melbourne, Perth, Adelade, Brisbane, Goldcoast, Canbrera. Tổ chức Dịch vụ hỗ trợ sinh viên và Giám hộ ISA là thành viên sáng lập của Hệ thống Giám hộ Úc AGN.
 • Homestay Australia P/L
  Homestay Australia P/L
  Homestay Australia (HA) là công ty chuyên cung cấp các loại hình nhà ở cho du học sinh tới Úc học tập. Chúng tôi hy vọng bạn hài lòng về nơi ở và đạt được nhiều thành công trong học tập. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và giúp đỡ các bạn ở mọi nơi, mọi lúc trong suốt thời gian học tập và sinh sống tại nước ngoài.


 • Chương trình quà tặng Vodafone
  Chương trình quà tặng Vodafone
  Chương trình quà tặng đặc biệt tháng 10 và 11/2015:
  Sim Vodapone cùng gói cước $20 thông minh dành cho các bạn du học sinh Úc
  Sim Vodapone cùng gói cước $10 linh hoạt dành cho khách du lịch tới Úc
 • Lựa chọn OSHC nào?
  Lựa chọn OSHC nào?
  SSDH - Bảo Hiểm Y Tế Du Học Sinh (OSHC) là loại hình bảo hiểm y tế giúp trả tiền điều trị y tế và trong bệnh viện trong thời gian học tập tại Úc. Bảo hiểm bao gồm:
 • Medibank
  Medibank
  Medibank là công ty bảo hiểm uy tín hàng đầu và thâm niên tại Úc và New Zealand với hệ thống dịch vụ chất lượng cao. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, tạo niềm tin lâu dài đối với công ty.
 • Bupa
  Bupa
  BUPA là một trong những tập đoàn bảo hiểm du học sinh quốc tế hàng đầu tại Úc và New Zealand với hơn 60 năm kinh nghiệm cùng hệ thống chuyên gia tư vấn có mặt tai khắp 190 quốc gia trên toàn thế giới.
 • Thông tin so sánh dịch vụ OSHC của Annalink
  Thông tin so sánh dịch vụ OSHC của Annalink
  Khi ra nước ngoài thì vấn đề bảo hiểm y tế, sức khỏe là một trong những điều tối quan trọng. Có bảo hiểm trong tay, bạn sẽ không phải lo nghĩ nhiều về chi phí y tế đắt đỏ ở nước ngoài, đây là chìa khóa để bạn duy trì sức khỏe và sống tốt khi xa nhà. ANNALINK là đại diện của các tập đoàn bảo hiểm lớn nhất và uy tín nhất tại các nước
 • Bảo hiểm Overseas Visitors
  Bảo hiểm Overseas Visitors
  Là loại hình bảo hiểm dành cho những người không phải là cư dân Úc, đến đây để làm việc, du lịch hay thăm thân với thời hạn từ 3 tháng trở lên. Trong thời gian lưu trú tại Úc, người mua bảo hiểm sẽ được sử dụng các dịch vụ chăm sóc y tế và điều trị bệnh khi cần, mức độ tùy theo từng gói bảo hiểm.

 • Ms Minh

 • Ms Hiền

 • Ms Phương