facebook Chat facebook với chúng tôi
6 nước du học lý tưởng ở châu Âu

6 nước du học lý tưởng ở châu Âu

SSDH - Du học là một trong những cách thú vị để giúp một người trưởng thành. Bạn có thể vừa học, vừa du lịch, biết thêm một ngôn ngữ mới và thấy được thế

Đọc thêm

Du học, làm việc ở Mỹ thay đổi gì khi có tổng thống mới?

Du học, làm việc ở Mỹ thay đổi gì khi có tổng thống mới?

SSDH - Hiện nay, nhiều sinh viên nước ngoài học tại Mỹ khá hoang mang về các quy định và quy chế cho học sinh - sinh viên (HS-SV) quốc tế dưới sự điều hành

Đọc thêm

Nơi tuyệt nhất để học làm ông già Noel

Nơi tuyệt nhất để học làm ông già Noel

SSDH - Các ông già và cả bà già Noel được học tất cả kỹ năng để sau khi tốt nghiệp có thể lan truyền tinh thần Giáng sinh một cách chân thật và ấn tượng

Đọc thêm

Vượt Mỹ và Ấn Độ, sinh viên VN đứng thứ 3 thế giới về lập trình

Vượt Mỹ và Ấn Độ, sinh viên VN đứng thứ 3 thế giới về lập trình

SSDH - Theo kết quả khảo sát từ HackerRank, sinh viên Trường Đại học Khoa học Tự nhiên - ĐHQG HCM đứng thứ ba thế giới về lập trình, xếp sau Nga và

Đọc thêm

Hoa Kỳ - Một lựa chọn của du học sinh Việt

Hoa Kỳ - Một lựa chọn của du học sinh Việt

SSDH - Báo cáo Open Doors 2016 về Trao đổi giáo dục quốc tế, do Viện Giáo dục quốc tế hợp tác với Vụ Giáo dục và Văn hóa, Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ, công bố

Đọc thêm

VQ Anh: London sẽ mở màn trường tư thục song ngữ tiếng Trung đầu tiên tại Châu Âu

VQ Anh: London sẽ mở màn trường tư thục song ngữ tiếng Trung đầu tiên tại Châu Âu

SSDH - Ngôi trường đầu tiên ở châu u sẽ dạy cho tất cả học sinh của mình bằng cả tiếng Anh và tiếng Trung sẽ mở ở London vào năm tới.

Đọc thêm

3 sinh viên tiêu biểu ĐH Hàng hải lọt top 30 "Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016"

3 sinh viên tiêu biểu ĐH Hàng hải lọt top 30 "Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016"

SSDH - Một ngôi trường có tới 3 nữ sinh viên lọt vào top 30 vòng chung kết cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016”. 3 cô bạn tiêu biểu này là ai?

Đọc thêm

Vì sao trẻ em Singapore giỏi toán?

Vì sao trẻ em Singapore giỏi toán?

SSDH - Singapore cử đội ngũ giáo viên giỏi đi các nước tiến bộ nghiên cứu rồi về viết sách từ những năm 1980, và nay bổ sung triết lý 'dạy ít thôi, học hỏi nhiều vào'.

Đọc thêm

Thầy giáo ‘săn học bổng’ và bí quyết nộp hồ sơ đâu trúng đó

Thầy giáo ‘săn học bổng’ và bí quyết nộp hồ sơ đâu trúng đó

SSDH - Sở hữu nhiều học bổng đáng mơ ước và những kinh nghiệm hữu ích, Phan Thế Anh đã dốc bầu chia sẻ các bí kíp của mình.

Đọc thêm

Ở lại hay về nước khi học xong ở nước ngoài: Câu chuyện còn đó

Ở lại hay về nước khi học xong ở nước ngoài: Câu chuyện còn đó

SSDH - Ở lại hay về nước sau khi tu nghiệp xong tại nước ngoài có lẽ là câu chuyện không còn mới song vẫn là vấn đề tạo ra nhiều thảo luận mỗi khi đề cập tới.

Đọc thêm

Pre 12345 Next

Newsletter

10 bộ phim "xem đến đâu giỏi tiếng Anh đến đó" (P2)

10 bộ phim "xem đến đâu giỏi tiếng Anh đến đó" (P2) SSDH - Bạn thích xem phim khi rảnh rỗi? Bạn muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của bản thân? Qúa tuyệt! Từ giờ trở đi bạn có thể vừa xem phim vừa học tiếng Anh vì đây thực sự là một phương pháp vừa học vừa chơi rất hữu ích. Những bộ phim, không giống như sách vở hay những bài học khô khan, đều chứa ngôn ngữ nói tự nhiên của người bản xứ, cộng thêm những kiến thức thú vị về văn hóa đời sống, chắn chắn sẽ làm bạn quên mất rằng mình thực sự đang học đấy.

Đọc thêm...

Ngẫu hứng du hành cùng nàng fashionista 9x từ Hà Nội tới kinh đô thời trang Ý

Ngẫu hứng du hành cùng nàng fashionista 9x từ Hà Nội tới kinh đô thời trang Ý SSDH - Chiến thắng ở Vespa Amateur Stylist Contest - Cuộc thi thời trang cho cộng đồng do Piaggio Việt Nam tổ chức vừa kết thúc vào cuối tháng 10 vừa qua, Lan Hương, cô nàng quán quân đã giành phần thưởng quá “đã”, là một chuyến du ngoạn tới Ý.

Đọc thêm...

Vietint
ĐỒNG HÀNH CÙNG DU HỌC SINH
 • Allianz Global
  Allianz Global
  Allianz Global Assistance là tập đoàn bảo hiểm hàng đầu Aus với thâm niên 10 năm với dịch vụ bảo hiểm sức khỏe cho du học sinh. Với sản phẩm OSHC World care, AG đã giúp đỡ hàng triệu du học sinh quốc tế duy trì sức khỏe và lối sống lành mạnh trong thời gian học tập.
 • Global Experience
  Global Experience
  Global Experience (GE) là công ty chuyên cung cấp các loại hình nhà ở cho du học sinh tại Úc .Được thành lập năm 1999 tới nay GE đã có có đến hơn 3000 nhà dạng homestay để phục vụ cho du học sinh khắp nước Úc.
 • Interships UK
  Interships UK
  Internship UK là công ty chuyên sắp xếp việc làm thực tập hàng đầu nước Anh. Nếu bạn muốn có kinh nghiệm làm việc giống như những sinh viên tốt nghiệp ở Anh thì đây là nơi để bạn bắt đầu và có được lựa chọn tốt nhất.
 • ISA
  ISA
  Công ty uy tín hàng đầu ở Úc cung cấp người giám hộ cho du học sinh dưới 18 tuổi các Bang Sydney, Melbourne, Perth, Adelade, Brisbane, Goldcoast, Canbrera. Tổ chức Dịch vụ hỗ trợ sinh viên và Giám hộ ISA là thành viên sáng lập của Hệ thống Giám hộ Úc AGN.
 • Homestay Australia P/L
  Homestay Australia P/L
  Homestay Australia (HA) là công ty chuyên cung cấp các loại hình nhà ở cho du học sinh tới Úc học tập. Chúng tôi hy vọng bạn hài lòng về nơi ở và đạt được nhiều thành công trong học tập. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và giúp đỡ các bạn ở mọi nơi, mọi lúc trong suốt thời gian học tập và sinh sống tại nước ngoài.


 • Chương trình quà tặng Vodafone
  Chương trình quà tặng Vodafone
  Chương trình quà tặng đặc biệt tháng 10 và 11/2015:
  Sim Vodapone cùng gói cước $20 thông minh dành cho các bạn du học sinh Úc
  Sim Vodapone cùng gói cước $10 linh hoạt dành cho khách du lịch tới Úc
 • Lựa chọn OSHC nào?
  Lựa chọn OSHC nào?
  SSDH - Bảo Hiểm Y Tế Du Học Sinh (OSHC) là loại hình bảo hiểm y tế giúp trả tiền điều trị y tế và trong bệnh viện trong thời gian học tập tại Úc. Bảo hiểm bao gồm:
 • Medibank
  Medibank
  Medibank là công ty bảo hiểm uy tín hàng đầu và thâm niên tại Úc và New Zealand với hệ thống dịch vụ chất lượng cao. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, tạo niềm tin lâu dài đối với công ty.
 • Bupa
  Bupa
  BUPA là một trong những tập đoàn bảo hiểm du học sinh quốc tế hàng đầu tại Úc và New Zealand với hơn 60 năm kinh nghiệm cùng hệ thống chuyên gia tư vấn có mặt tai khắp 190 quốc gia trên toàn thế giới.
 • Thông tin so sánh dịch vụ OSHC của Annalink
  Thông tin so sánh dịch vụ OSHC của Annalink
  Khi ra nước ngoài thì vấn đề bảo hiểm y tế, sức khỏe là một trong những điều tối quan trọng. Có bảo hiểm trong tay, bạn sẽ không phải lo nghĩ nhiều về chi phí y tế đắt đỏ ở nước ngoài, đây là chìa khóa để bạn duy trì sức khỏe và sống tốt khi xa nhà. ANNALINK là đại diện của các tập đoàn bảo hiểm lớn nhất và uy tín nhất tại các nước
 • Bảo hiểm Overseas Visitors
  Bảo hiểm Overseas Visitors
  Là loại hình bảo hiểm dành cho những người không phải là cư dân Úc, đến đây để làm việc, du lịch hay thăm thân với thời hạn từ 3 tháng trở lên. Trong thời gian lưu trú tại Úc, người mua bảo hiểm sẽ được sử dụng các dịch vụ chăm sóc y tế và điều trị bệnh khi cần, mức độ tùy theo từng gói bảo hiểm.

 • Ms Minh

 • Ms Hiền

 • Ms Phương