facebook Chat facebook với chúng tôi
Lý do nên chọn du học dự bị ĐH ở Mỹ

Lý do nên chọn du học dự bị ĐH ở Mỹ

SSDH - Chương trình dự bị giúp sinh viên chuẩn bị các kỹ năng, cũng như có thêm thời gian để thích nghi với môi trường học tập mới trước khi bước vào đại học.

Đọc thêm

Du học trung học Canada - Chất lượng cao, chi phí hợp lý

Du học trung học Canada - Chất lượng cao, chi phí hợp lý

SSDH - Cho con đi Du học vào độ tuổi Trung học là bước ngoặt lớn của mỗi gia đình và học sinh, vì đây là giai đoạn có sự thay đổi lớn về tâm lý, nên việc tạo

Đọc thêm

Hệ thống giáo dục của Hà Lan như thế nào?

Hệ thống giáo dục của Hà Lan như thế nào?

SSDH - Bạn sẽ thấy 2 lựa chọn cơ sở chính ở Hà Lan: các trường đại học dạy khoa học ứng dụng và các trường đại học nghiên cứu.

Đọc thêm

Tại sao du học Úc là nơi lý tưởng?

Tại sao du học Úc là nơi lý tưởng?

SSDH - Trong năm vừa qua đã có gần 630.000 sinh viên quốc tế lựa chọn du học tại Úc. Úc là một đất nước cực kì thân thiện và năng động, sẽ cho bạn những kinh nghiệm học tập “kiểu Úc”.

Đọc thêm

Nhà vật lý đoạt giải Nobel chia sẻ phương pháp học nhanh, tư duy gợi mở chỉ với 3 bước

Nhà vật lý đoạt giải Nobel chia sẻ phương pháp học nhanh, tư duy gợi mở chỉ với 3 bước

SSDH - Đây được gọi là Kỹ thuật Feynman, một phương thức học tập tuyệt vời, đồng thời là cách tư duy gợi mở tạo ra sự khác biệt.

Đọc thêm

Du học Nhật Bản hấp dẫn vì cơ hội việc làm lớn?

Du học Nhật Bản hấp dẫn vì cơ hội việc làm lớn?

SSDH - Theo báo cáo mới nhất của Bộ GD-ĐT, trong số 130.000 công dân Việt Nam đang học tập ở nước ngoài thì số du học sinh tại Nhật Bản là đông nhất

Đọc thêm

Top các trường đắt nhất tại Mỹ đối với sinh viên quốc tế và sinh viên ngoại bang

Top các trường đắt nhất tại Mỹ đối với sinh viên quốc tế và sinh viên ngoại bang

SSDH - Trong danh sách vắn tắt trong BXH xếp hạng tổng thể của tờ US News, đây là những dữ liệu được cung cấp thường xuyên nhằm cung cấp cho các sinh

Đọc thêm

Đại sứ New Zealand chia sẻ kinh nghiệm du học

Đại sứ New Zealand chia sẻ kinh nghiệm du học

SSDH - Tích cực hòa nhập vào cuộc sống người dân bản địa giúp sinh viên nâng cao kỹ năng sống, làm giàu vốn văn hóa, học cách thích nghi với nhiều môi trường khác nhau.

Đọc thêm

Huỳnh Thúy Anh đẹp lộng lẫy, tái xuất showbiz sau 2 năm du học Mỹ

Huỳnh Thúy Anh đẹp lộng lẫy, tái xuất showbiz sau 2 năm du học Mỹ

SSDH - Vừa trở về Việt Nam sau 2 năm du học, Huỳnh Thúy Anh ngay lập tức được mời đi sự kiện.

Đọc thêm

Sang nước ngoài để kiếm trăm triệu mỗi tháng

Sang nước ngoài để kiếm trăm triệu mỗi tháng

SSDH - Chỉ nằm ngủ trên giường, ở trong ngôi nhà sang trọng, đi ăn xin... đều là những công việc được cho là "việc nhẹ lương cao", bạn có muốn thử không?

Đọc thêm

Pre 12345 Next

Newsletter

10 bộ phim "xem đến đâu giỏi tiếng Anh đến đó" (P2)

10 bộ phim "xem đến đâu giỏi tiếng Anh đến đó" (P2) SSDH - Bạn thích xem phim khi rảnh rỗi? Bạn muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của bản thân? Qúa tuyệt! Từ giờ trở đi bạn có thể vừa xem phim vừa học tiếng Anh vì đây thực sự là một phương pháp vừa học vừa chơi rất hữu ích. Những bộ phim, không giống như sách vở hay những bài học khô khan, đều chứa ngôn ngữ nói tự nhiên của người bản xứ, cộng thêm những kiến thức thú vị về văn hóa đời sống, chắn chắn sẽ làm bạn quên mất rằng mình thực sự đang học đấy.

Đọc thêm...

Ngẫu hứng du hành cùng nàng fashionista 9x từ Hà Nội tới kinh đô thời trang Ý

Ngẫu hứng du hành cùng nàng fashionista 9x từ Hà Nội tới kinh đô thời trang Ý SSDH - Chiến thắng ở Vespa Amateur Stylist Contest - Cuộc thi thời trang cho cộng đồng do Piaggio Việt Nam tổ chức vừa kết thúc vào cuối tháng 10 vừa qua, Lan Hương, cô nàng quán quân đã giành phần thưởng quá “đã”, là một chuyến du ngoạn tới Ý.

Đọc thêm...

Vietint
ĐỒNG HÀNH CÙNG DU HỌC SINH
 • Allianz Global
  Allianz Global
  Allianz Global Assistance là tập đoàn bảo hiểm hàng đầu Aus với thâm niên 10 năm với dịch vụ bảo hiểm sức khỏe cho du học sinh. Với sản phẩm OSHC World care, AG đã giúp đỡ hàng triệu du học sinh quốc tế duy trì sức khỏe và lối sống lành mạnh trong thời gian học tập.
 • Global Experience
  Global Experience
  Global Experience (GE) là công ty chuyên cung cấp các loại hình nhà ở cho du học sinh tại Úc .Được thành lập năm 1999 tới nay GE đã có có đến hơn 3000 nhà dạng homestay để phục vụ cho du học sinh khắp nước Úc.
 • Interships UK
  Interships UK
  Internship UK là công ty chuyên sắp xếp việc làm thực tập hàng đầu nước Anh. Nếu bạn muốn có kinh nghiệm làm việc giống như những sinh viên tốt nghiệp ở Anh thì đây là nơi để bạn bắt đầu và có được lựa chọn tốt nhất.
 • ISA
  ISA
  Công ty uy tín hàng đầu ở Úc cung cấp người giám hộ cho du học sinh dưới 18 tuổi các Bang Sydney, Melbourne, Perth, Adelade, Brisbane, Goldcoast, Canbrera. Tổ chức Dịch vụ hỗ trợ sinh viên và Giám hộ ISA là thành viên sáng lập của Hệ thống Giám hộ Úc AGN.
 • Homestay Australia P/L
  Homestay Australia P/L
  Homestay Australia (HA) là công ty chuyên cung cấp các loại hình nhà ở cho du học sinh tới Úc học tập. Chúng tôi hy vọng bạn hài lòng về nơi ở và đạt được nhiều thành công trong học tập. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và giúp đỡ các bạn ở mọi nơi, mọi lúc trong suốt thời gian học tập và sinh sống tại nước ngoài.


 • Chương trình quà tặng Vodafone
  Chương trình quà tặng Vodafone
  Chương trình quà tặng đặc biệt tháng 10 và 11/2015:
  Sim Vodapone cùng gói cước $20 thông minh dành cho các bạn du học sinh Úc
  Sim Vodapone cùng gói cước $10 linh hoạt dành cho khách du lịch tới Úc
 • Lựa chọn OSHC nào?
  Lựa chọn OSHC nào?
  SSDH - Bảo Hiểm Y Tế Du Học Sinh (OSHC) là loại hình bảo hiểm y tế giúp trả tiền điều trị y tế và trong bệnh viện trong thời gian học tập tại Úc. Bảo hiểm bao gồm:
 • Medibank
  Medibank
  Medibank là công ty bảo hiểm uy tín hàng đầu và thâm niên tại Úc và New Zealand với hệ thống dịch vụ chất lượng cao. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, tạo niềm tin lâu dài đối với công ty.
 • Bupa
  Bupa
  BUPA là một trong những tập đoàn bảo hiểm du học sinh quốc tế hàng đầu tại Úc và New Zealand với hơn 60 năm kinh nghiệm cùng hệ thống chuyên gia tư vấn có mặt tai khắp 190 quốc gia trên toàn thế giới.
 • Thông tin so sánh dịch vụ OSHC của Annalink
  Thông tin so sánh dịch vụ OSHC của Annalink
  Khi ra nước ngoài thì vấn đề bảo hiểm y tế, sức khỏe là một trong những điều tối quan trọng. Có bảo hiểm trong tay, bạn sẽ không phải lo nghĩ nhiều về chi phí y tế đắt đỏ ở nước ngoài, đây là chìa khóa để bạn duy trì sức khỏe và sống tốt khi xa nhà. ANNALINK là đại diện của các tập đoàn bảo hiểm lớn nhất và uy tín nhất tại các nước
 • Bảo hiểm Overseas Visitors
  Bảo hiểm Overseas Visitors
  Là loại hình bảo hiểm dành cho những người không phải là cư dân Úc, đến đây để làm việc, du lịch hay thăm thân với thời hạn từ 3 tháng trở lên. Trong thời gian lưu trú tại Úc, người mua bảo hiểm sẽ được sử dụng các dịch vụ chăm sóc y tế và điều trị bệnh khi cần, mức độ tùy theo từng gói bảo hiểm.

 • Ms Minh

 • Ms Hiền

 • Ms Phương