Chuyên mục: Đột nhập campus

ssdh-the-university-of-adelaide-sinh-vien1
0

Sẵn sàng du học – The University of Adelaide nằm tại thành phố Adelaide, Nam Úc, được thành lập vào năm 1897, thuộc Group of Eight (Go8) – nhóm 8 trường đại học hàng đầu của Úc. Đây là trường đại học công lập đa ngành với khoảng hơn 20.000 sinh viên theo học, trong đó có khoảng 4.000 sinh viên nước ngoài cùng với 2 400 giảng viên, nhà nghiên cứu học tập và làm việc tại đây.

ssdh-city-university-of-london
0

Sẵn sàng du học – City, University of London được thành lập năm 1894 với tên gọi Northampton Institute, nằm ở phía bắc London và chính thức được công nhận là một trường đại học năm 1966. Được biết đến là một trong những  trường đại học quốc tế hàng đầu, mang đến một nơi tuyệt vời để trải nghiệm học tập cho sinh viên, nằm trong top trường đại học tại Anh quốc có tỉ lệ sinh viên quốc tế cao chiếm 32,4% đến từ 140 quốc gia, trong tổng số 18,000 sinh viên theo học tại trường. 

ssdh-the-university-of-sydney
0

Sẵn sàng du học – Đại học Sydney, một thành viên của nhóm 8 trường hàng đầu nước Úc (Group of Eight), được thành lập năm 1850 tại New South Wales. Đây cũng là ngôi trường nằm trong top 0.3% các trường đại học hàng đầu với chương trình nghiên cứu và đào tạo toàn diện dẫn đầu thế giới…